๕ ธันวาคม วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าพเจ้า คณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี

บทความก่อนหน้านี้งานชุมนุมลูกเสือรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 10 วันที่ 4 – 8 ธันวาคม ค.ศ. 2023
บทความถัดไปขอเชิญร่วมประกวด “การจัดบรรยากาศของห้องเรียนในช่วง Christmas 2024”