วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรีระดับปฐมวัย รับตราพระราชทาน โรงเรียนคุณภาพมาตรฐานกิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กปฐมวัย “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย” ตามพระราชดำรัสสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบที่  4  ปีการศึกษา 2566 -2570

วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรีระดับประถมศึกษา รับตราพระราชทาน โรงเรียนคุณภาพมาตรฐานกิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กประถมศึกษา”บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย” ตามพระราชดำรัสสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2566 -2568

บทความก่อนหน้านี้ตารางวันหยุด เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2566
บทความถัดไปกิจกรรมประเมินพัฒนาการทางด้านทักษะเชาว์ปัญญา และพัฒนาการผู้เรียนโดยใช้กิจกรรมเป็นฐาน “Walking in the jungle “