วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 กลุ่มสาระการงานอาชีพ ได้จัดกิจกรรม ตลาดนัดนักเรียน ประจำปี 2566 ณ ลานสวนความรู้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกให้นักเรียนหารายได้ระหว่างเรียน ฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะ และกล้าแสดงออก กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหาร ที่ดำเนินการโดยนักเรียน และกิจกรรมการแสดงดนตรี ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมเปิดกอง และประดับบ่าลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2566
บทความถัดไปกำหนดการสอบกลางภาค ภาคเรียนที่ 1/2566