ด้วยวันพฤหัสที่  29  มิถุนายน  พ.ศ.  2566  ทางฝ่ายจิตตาภิบาลและฝ่ายบริหาร ได้จัดกิจกรรมสมโภชนักบุญเปโตรและฉลองศาสนนามคณะผู้บริหารขึ้น  เพื่อเป็นการเทิดเกียรติแด่ท่านนักบุญเปโตร องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน วอนขอพระพรและสันติสุข สำหรับคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ตลอดจนบุคลากรทุกฝ่ายในโรงเรียน โดยมี บาทหลวงเอกรัตน์ หอมประทุม เป็นประธานในพิธี

บทความก่อนหน้านี้วันต่อต้านยาเสพติดโลก ปีการศึกษา 2566
บทความถัดไปกิจกรรมเปิดกอง และประดับบ่าลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2566