วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2023 โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโมทนาคุณพระเจ้าเนื่องในโอกาส ครบรอบ 50 ปี การอภิเษกเป็นพระอัครสังฆราชแห่งอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ครบรอบ 40 ปี การได้รับตำแหน่งพระคาร์ดินัล ของพระคาร์ดินัล ไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
บทความถัดไปมิสซาสมโภชพระคริสต์วรกาย