เด็กหญิงวรดา แพรภัทรประสิทธิ์ (ป.2) และ เด็กชายสุทธิภัทร มั่นแดง (ป.4) ทดสอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 กรุงเทพมหานคร ในรายการทดสอบความรู้วิชาวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 35 บริษัท เสริมปัญญา จำกัด ปีการศึกษา 2565

บทความก่อนหน้านี้ประชาสัมพันธ์ เรื่อง ระเบียบของโรงเรียน / ทรงผมของนักเรียน และแนวทางการแก้ไขพฤติกรรมนักเรียนที่กระทำความผิด
บทความถัดไปวันงดสูบบุหรี่โลก 2566