วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี จัดวจนพิธีกรรมขอพรพระโอกาสเริ่มต้นปีการศึกษา เพื่อความเป็นสิริมงคลกับโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย โดยมีผู้บริหาร คณะครูชาวไทย คณะครูชาวต่างประเทศ และบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมพิธี บาทหลวงอภิเดช สุภาจักร์ ให้เกียรติเป็นประธานวจนพิธีกรรม หลังวจนพิธีกรรมมีการต้อนรับผู้บริหารใหม่ ได้แก่ บาทหลวงอภิเดช สุภาจักร์ จะมาดำรงค์ตำแหน่ง ผู้แทนผู้รับใบอนุญาต และซิสเตอร์เอมอร แซ่เล้า จะดูแลด้านโภชนาการ

บทความก่อนหน้านี้ประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566
บทความถัดไปประชาสัมพันธ์ เรื่อง ระเบียบของโรงเรียน / ทรงผมของนักเรียน และแนวทางการแก้ไขพฤติกรรมนักเรียนที่กระทำความผิด