โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี และสถาบันไอครีเอชั่นได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันคณิตศาสตร์ และคณิตคิดเร็วระดับประเทศประจำปี 2566
Thailand Mathematics and Mental Arithmetic Competition 2023เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา กรุงเทพมหานคร

บทความก่อนหน้านี้ยินดีต้อนรับผู้บริหารใหม่
บทความถัดไปประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566