โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ฝ่ายวิชาการร่วมกับฝ่ายกิจการนักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันแห่งความสำเร็จสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566 โดยมีบาทหลวงพจนารถ นิรมลทินวงศ์ เป็นประธานในพิธี

บทความก่อนหน้านี้อบรมการสุขาภิบาล อาหารของโรงเรียน
บทความถัดไปขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายปุรณวิศว์ แพทอง และ เด็กชายพีรวิชญ์ ฉันทวิไลยิ่ง ที่สามารถทำคะแนนสอบ O-NET วิชาภาษาอังกฤษ เต็ม 100 คะแนน