เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ร่วมกับสำนักงานเขตภาษีเจริญ และโรงเรียนในพื้นที่เขตภาษีเจริญ เข้ารับการอบรม เรื่อง การสุขาภิบาลอาหารของโรงเรียน ณ ห้องประชุม 2 อาคารตรีเอกภาพ โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี

บทความก่อนหน้านี้รายชื่อนักเรียน เรียนพิเศษภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
บทความถัดไปกิจกรรมวันแห่งความสำเร็จ ประจำปีการศึกษา 2565 นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 10