ขอประกาศให้ นางพรรณธิภา กิจเจริญ พ้นสภาพ จากการเป็นบุคลากรของโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป การกระทำใดของบุคคลดังกล่าว รวมไปถึงข้ออ้างใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางโรงเรียน จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

บทความก่อนหน้านี้ชนะเลิศการแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับประเทศ
บทความถัดไปกิจกรรมวันแห่งความสำเร็จ