วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ฝ่ายปฐมวัย โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันแห่งความสำเร็จ ประจำปีการศึกษา 2565 ของนักเรียนระดับปฐมวัยปีที่ 3 เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียน และให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาปฐมวัย ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก บาทหลวงพจนารถ นิรมลทินวงค์ มาเป็นประธาน

อนุบาล 3/2

บทความก่อนหน้านี้ประกาศพ้นสภาพเป็นบุคลากร
บทความถัดไปนำเสนอสื่อการสอน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน