โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ได้เป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการ เขต 3 ร่วมใจ พัฒนาเด็กไทย ก้าวสู่โลกของเทคโนโลยี โดยมีบาทหลวง ดร. อิทธิพล ศรีรัตนะ เป็นประธานในพิธีและมีโรงเรียนในเขต 3 อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จำนวน 6 โรงเรียนได้แก่
– โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี
– โรงเรียนเซนต์แมรี่
– โรงเรียนซางตาครู้สศึกษา
– โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์
– โรงเรียนแม่พระประจักษ์
– โรงเรียนคาเบรียลอุปถัมภ์
เข้าร่วมแสดงผลงาน

บทความก่อนหน้านี้โอกาสฉลองชุมชนแห่งความเชื่อปีที่ 133
บทความถัดไปชนะเลิศการแข่งขันคณิตศาสตร์ระดับประเทศ