วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ได้จัดกิจกรรมอำลาสถาบัน ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ที่จบการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี บาทหลวงพจนารถ นิรมลทินวงศ์ เป็นประธานในพิธี คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดง ความยินดี และทำกิจกรรม บรรยากาศเป็นไปอย่างมีความสุข ตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้..

๑. ข้าพเจ้าจักเทิดทูนและผดุงชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อความวัฒนาถาวรของประเทศชาติ
๒. ข้าพเจ้าจักประพฤติตนเป็นพลเมืองดี มีคุณธรรม และจริยธรรม ประกอบสัมมาชีพโดยใช้ความรู้ ที่ได้รับจากโรงเรียนโดยมุ่งประโยชน์
ส่วนรวมยิ่งกว่าประโยชน์ส่วนตน
๓. ข้าพเจ้าจักรักษาไว้ซึ่งศักดิ์ และสิทธิ์ และขอเทิดทูนเกียรติศักดิ์ของโรงเรียนนี้ไปชั่วกาลนาน

บทความก่อนหน้านี้กำหนดการโรงเรียน เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2566
บทความถัดไปกิจกรรม Math Show