การแข่งขันคณิตคิดเร็ว ระดับประเทศ ประจำปี 2565 รอบFinal วันที่ 22 ตุลาคม 2565
ณ ศูนย์การค้าซีคอน ศรีนครินทร์

1. ด.ช.รุจิภาส เจริญรัตนพาณิชย์
    ชั้น ป.6/5
    ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
  2. ด.ช.จิระเดช พุฒิมาลา
    ชั้น ป.3/4
    ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมจิตอาสาเรียนรู้ ปฏิบัติแนวทางหลักเศรษฐกิจพอเพียง ระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 – 6
บทความถัดไปขอเชิญนักเรียนประถม 1-3 ร่วมประกวดกิจกรรม Poster Slogan Contest “Christmas Theme” และนักเรียนมัธยม 1-3 ร่วมประกวดกิจกรรม Story Telling Competition “The Nativity of Jesus”