วันที่ 22 กันยายน 2565 ผู้อำนวยการเขตภาษีเจริญ นายยุทธนา ป่าไม้ นำทีมคณะผู้บริหารเขตฯ ร่วมกับซิสเตอร์จิตราพร ณ ขอนแก่น ผู้อำนวยการโรงเรียน ครู และนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ร่วมปลูกต้นมะฮอกกานี จำนวน 50 ต้น ตามโครงการปลูกต้นไม้ล้านต้น นโยบายของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในการสร้างพื้นที่สีเขียวและกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง เพื่อดูดซับมลพิษและสร้างร่มเงา ณ โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี เขตภาษีเจริญ

บทความก่อนหน้านี้การซ้อมแผนเผชิญเหตุ กรณีนักเรียนติดภายในรถ คนเดียว
บทความถัดไปกิจกรรมหรรษากับมนต์เพลง ของน้อง ๆ ปฐมวัย