โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี ได้เล็งเห็นสุขภาพของนักเรียนเป็นสำคัญ จึงจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2565 ” ซึ่งจัดต่อเนื่องมาทุก ๆ ปี ในปีนี้ได้ร่วมมือกับ “โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์” เข้ามาตรวจสุขภาพให้แก่นักเรียนของเรา

บทความก่อนหน้านี้บรรยากาศ กิจกรรมยามเช้าของน้อง ๆ เนอสเซอรี่
บทความถัดไปกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 “พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้สู่อนาคต”